Vàng - Công thức làm đẹp của giới quý tộc

 

Tắm trắng bằng vàng 23K từ lâu đã trở thành xu hướng làm đẹp trong giới thượng lưu. Ưu điểm của Nesti Dante là lượng bọt xà bông được tạo ra mịn và nhiều không thua kém các loại sữa tắm.

 

Từ Nefertifi đến Cleopatre, người Ai Cập đã truyền nhau một bí mật dưỡng sắc để được đẹp như nữ thần của mình. Các nhà khảo cổ học đã phát hiện thấy nhiều hài cốt của những người Ai Cập thuộc tầng lớp quý tộc có chứa thành phần của vàng nguyên chất. Hóa ra người xưa đã khâu những sợi chỉ vàng rất nhỏ xuống dưới đáy da để làn da trẻ mãi.

 

Điều này được khoa học cắt nghĩa khá đơn giản: Cơ thể người luôn tìm cách tống khứ các vật thể lạ. Nếu không làm được, các cơ quan sẽ bảo vệ mình trước "kẻ xâm nhập" bằng cách bao phủ lấy nó với những mô liên kết mới. Sự phát triển tích cực của các tế bào để tạo nên mô liên kết bao bọc vật thể lạ (những sợi chỉ vàng), khiến cho da có tính đàn hồi, là phẳng những nếp nhăn và đem lại cho làn da sắc trắng hơi có phần lóng lánh, giống như đang tỏa sáng.

 

Ở châu Âu, vàng tiếp tục phiêu lưu trong thế giới người đẹp bằng cách biến mình vào trong đủ mọi công thức sản xuất mỹ phẩm. Chiêu làm đẹp bằng vàng tiên tiến nhất hiện nay là sự kết hợp của bộ thần dược: Vàng nguyên chất tán nhỏ và tinh chất của các loài hoa. Công thức này được coi là sự kết hợp hoàn hảo tại Nesti Dante - Xà phòng tắm Luxury từ Italy

 

Đăng bởi

VIẾT BÌNH LUẬN
popup

Số lượng:

Tổng tiền: