“Sứ mệnh” của Nesti Dante đã loa tỏa hơn 80 quốc gia

Năm 1947, bánh Xà bông tắm thượng hạng đến từ Italy ra đời, được đặt theo tên của người sáng lập - Mr Nesti Dante.. Với sự kiên định, trực giác nhạy bén cùng tình yêu mãnh liệt, Nesti Dante đã thành công trong việc tạo ra những bánh xà bông bằng phương pháp thủ công truyền thống với 100% nguyên liệu tự nhiên, tinh túy đến từ các vùng miền xứ Florence.

 

Bánh Xà bông Nesti Dante từ thiên nhiên hoàn toàn KHÔNG chứa chất bảo quản Paraben sản xuất trên dây chuyền truyền thống của Italy với nhiều dưỡng chất cho da và tính an toàn cao đang dần thay thế xà phòng công nghiệp trên thị trường ở các nước phát triển thời bấy giờ.

 

 

Những bánh Xà bông được làm từ các nguyên liệu thượng hạng từ thiên nhiên mang lại cho người sử dụng hiệu quả bất ngờ về làn da khỏe mạnh tươi sáng, mịn màng và đặc biệt vô cùng an toàn cho mọi loại da được người sử dụng trên toàn thế giới vô cùng tin tưởng.

 

"We will always work not to be the biggest, but to be the best" _ Tạm dịch "Chúng tôi làm việc không phải để lớn nhất, mà để tốt nhất". Đây chính là phương châm cũng chính là con đường thành công của thương hiệu Nesti Dante. Xà bông Nesti Dante là minh chứng rõ ràng nhất cho một sản phẩm hoàn hảo không chỉ bởi chất lượng mà còn đến từ sự tinh xảo trong đóng gói. Trong suốt 3 thế hệ đã qua, Nesti Dante - thương hiệu Xà bông tắm số 1 tại Italy đã chứng minh được là thương hiệu được tin cậy trên toàn thế giới. Tính đến nay, Nesti Dante hiện đang có mặt tại hơn 80 quốc gia trên thế giới, trải rộng ở tất cả các châu lục.

 

 

Hiện ở Việt Nam, dù mới thâm nhập thị trường ngành tiêu dùng nhưng những bánh Xà bông tắm của Nesti Dante được người tiêu Việt vô cùng chào đón. Nesti Dante với những gì tinh túy nhất từ tự nhiên đã làm mê hoặc biết bao người dùng. Hẳn là bánh Xà bông tắm đến từ Italy này phải rất được tin cậy thì mới có thể chinh phục được cả những những tiêu dùng khó tính nhất tại thị trường Việt Nam.

 

 

“With love and care” - bằng tình yêu và sự chăm sóc, Nesti Dante hy vọng tiếp tục sẽ được là người bạn đồng hành của mọi khách hàng trong hành trình chinh phục cái đẹp.

 

Đăng bởi

Tags :     nesti dante soap xà bông đẳng cấp
popup

Số lượng:

Tổng tiền: