SỬ DỤNG MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN – XU HƯỚNG CỦA THỜI ĐẠI MỚI

 

Một thế kỷ trở lại đây, người ta dần phát hiện nhiều mặt trái của mỹ phẩm đó chứa hóa chất ảnh hưởng đến sức khỏe nói chung và làn da nói riêng Chính vì thế, mỹ phẩm thiên nhiên đang dần trở lại chiếm trọn niềm vui của người sử dụng, trở thành xu hướng trong thời gian này.

Đã với không ít trường hợp sử dụng mỹ phẩm không tốt dẫn nhiều các vấn đề cho da như  dị ứng, nổi mụn, viêm da hay thậm chí là ung thư da. Tất cả đều do những chất tạo màu, tẩy trắng, hương nhân tạo, cồn, chì…có chứa trong các sản phẩm đó gây nên và làm tổn thương làn da nghiêm trọng. Lúc này, da sẽ rất khó để hồi phục như trước, ngoài việc phải ngưng sử dụng mỹ phẩm chúng ta còn phải có chế độ chăm sóc da rất đặc biệt.

Vì vậy, rất nhiều chị em phụ nữ đã làm đẹp và chăm sóc da bằng những mỹ phẩm làm từ nguyên liệu thiên nhiên. Khác với mỹ phẩm có thành phần hóa học thì mỹ phần từ thiên nhiên vừa mang hiệu quả lâu dài đến bất ngờ.

Sử dụng mỹ phẩm  với nguồn gốc từ thiên nhiên đang là xu hướng làm đẹp hiện nay cũng như xu hướng mới của ngành sản xuất mỹ phẩm. Những chất hóa học trong mỹ phầm dần dần được chuyển sang nguyên liệu chiết xuất từ thiên nhiên như: tinh dầu, trái cây, rau, củ, sữa, dưa chuột, cà chua, mật ong, dầu dừa, nghệ, cám gạo…

Vì sao mỹ phẩm thiên nhiên được phái đẹp ưa chuộng?

 

Thành phần an toàn

Trước tiên là, thành phần tự nhiên mang lại độ an toàn rất cao. Mỹ phẩm tự nhiên được kiểm định nghiêm ngặt bởi quy trình sản xuất và chất lượng sản phẩm không qua xử lý hóa học, không chứa các thành phần tổng hợp, nhân tạo. Những mỹ phẩm làm từ tự nhiên có khả năng tương thích với mọi loại da cao. Mỗi loại da bạn đều có thể dễ dàng tìm thấy loại mỹ phẩm phù hợp.

Nhiều dưỡng chất

Đa số các thành phần sử dụng trong mỹ phẩm tự nhiên đều không qua xử lý hoá học, không chứa thành phần nhân tạo tổng hợp mà chỉ sử dụng chiết xuất từ hoa, quả, thực vật và khoáng chất. Các nguyên liệu này có nhiều loại dinh dưỡng tự nhiên, và các loại vitamin cho làn da khoẻ mạnh và ổn định. Một số sản phẩm chiết xuất từ lá, rễ, thân cây có cả tính dược học nên vừa có tác dụng trị liệu, vừa có tác dụng nuôi dưỡng da.

Giá cả

Về giá cả thì chỉ trừ những mỹ phẩm chiết xuất từ nguyên liệu quý hiếm, thì mỹ phẩm tự nhiên có giá thành phù hợp mọi đối tượng.

Theo xu hướng chung của thế giới, hàng loạt các mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên đã xuất hiện và đem lại nguồn doanh thu lớn, thu hút sự tiêu dùng của khách hàng. Tại Việt Nam, các hãng mỹ phẩm thiên nhiên cũng nhanh chóng tận dụng nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên để tung ra các sản phẩm mới với chất lượng ngày càng được khẳng định.

Vậy là sau thời gian con người lại coi trọng cũng như hiểu hết được công dụng quý giá những sản phầm thiên nhiên và giờ đây mỹ phầm chiết xuất từ thiên nhiên đang từng bước tìm lại vị trí của mình, khẳng định sẽ là xu hướng hiện đại mới dành cho những người yêu thích làm đẹp trên toàn thế giới.

Đăng bởi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: