"HẸN HỌ VỚI CHÍNH MÌNH". Tại sao không?

Hiện nay, độc thân không còn là vấn đề quá quan trọng. Khi còn sống một mình tức là bạn vẫn còn có thể dành thời gian tối đa để chăm sóc và nuông chiều bản thân mình cũng như những người xung quanh.

Nếu bạn đang độc thân, bạn không cần cảm thấy cô đơn hay tủi thân, vì bạn đang làm chủ tất cả khung thời gian quý báu của chính mình. Chính vì thế, bạn có thể “lên lịch” hẹn hò với bản thân mình bất cứ khi nào bạn muốn.

Có thể bạn nghĩ nó thật kỳ quặc. Tuy nhiên, hãy thử và cùng xem hiệu quả của nó nhé!

77. i can fold origami cranes rly well

Tự hẹn hò với bản thân, hay nói cách khác, là bạn dành hoàn toàn một ngày chỉ để làm những điều mình thích. Không bị ràng buộc, không bị áp đặt, tất cả đều tùy theo ý muốn và cảm xúc của chính bạn. Một ý tưởng tuyệt vời đấy chứ. Đây vừa là cách nuông chiều bản thân sau một thời gian dài bận rộn, vừa là cơ hội để “refresh” cơ thể và tâm trí để đón một ngày làm việc mới tươi tắn hơn.

 

NGỦ THÊM MỘT CHÚT VÀO BUỔI SÁNG

Nếu không có công việc hay cuộc hẹn gì quan trọng vào buổi sáng thì bạn có thể tắt báo thức và cho phép bản thân ngủ thêm một chút.

This Surprisingly Common Disorder Could Be the Reason You Suck at Sleeping via @ByrdieBeautyUK

 

Cảm giác ngủ mà không cần quan tâm đến báo thức thật sự rất tuyệt vời. Thay đổi một điều gì đó vốn quen thuộc sẽ khiến bạn cảm thấy cuộc sống mới mẻ hơn đấy

 

DỌN DẸP NHÀ CỬA

Bạn luôn bận rộn với công việc, ít có thời gian dành cho gia đình, ngôi nhà thân yêu? Vậy hãy dành thời gian cho những điều này.

walking into the night, he was in control of his world. he would shape it with the gods and demons into an understanding of forces, each with its own price, marked in blood. — brian catling (the vorrh) i'm halfway into this book and i don't know how i feel about it yet? . photo inspired by aesthetic queen, @fabledkings

Dọn dẹp lại bàn làm việc, phủi bụi những vật dụng trong nhà, sắp xếp lại tủ quần… vừa giúp nhà cửa sạch sẽ lại vừa giúp bạn xả stress nữa đó.

 

RA NGOÀI ĐI DẠO

Mục đích chính của việc hẹn hò với bản thân là để refresh lại tinh thần của bạn, vậy nên hãy hạn chế sử dụng thiết bị điện tử và internet vào ngày này nhé.

Beautifully Offbeat Photography (13 photos) - My Modern Metropolis

Hãy chọn một bộ trang phục thật thoải mái, make up nhẹ nhàng và ra ngoài đi dạo hoặc mua sắm. Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và không khí trong lành chắc chắn tốt hơn so với sóng điện thoại hay Wifi.

 

TRÒ CHUYỆN VỚI GIA ĐÌNH

Đã bao lâu bạn không nói chuyện với ông bà, cha mẹ, anh chị? Hãy dành khoảng thời gian này để trò chuyện, chia sẻ cộc sống, tâm tư, tình cảm của mình với người thân. Nếu bạn sống xa gia đình, hãy gọi điện ngay về nhà để nghe giọng nói của cha mẹ thân thương đi nào!

There were three in the bed and the little one said 'is it croissant time yet?' #allthatisthree If my bed and my two little bed invaders are there then to me it's home #WHPhomesweethome

Khi đó bạn sẽ nhận ra một chân lý, bạn có thể không có người yêu, nhưng bù lại, bạn không bao giờ cô đơn cả vì vẫn có những người yêu thương bạn hơn bất cứ ai trên cuộc đời này.

 

BỮA TỐI TẠI NHÀ

Ai cũng muốn được ra ngoài chơi vào những tối cuối tuần, ăn tại nhà hàng sang trọng, uống 1 tách cafe tại phố cổ. Nhưng vì là cuối tuần nên đâu cũng sẽ đông thôi và nếu bạn cảm thấy không thoải mái khi phải len lỏi vào đám đông trong những ngày này thì hãy tìm về ngôi nhà thân yêu của mình nào.

How To Stock Your Fridge (& Cook) Like An Adult #refinery29  http://www.refinery29.com/kitchen-necessities#slide1  Karen MordechaiBrooklyn, NY Founder of Sunday Suppers, a communal cooking center in Williamsburg, Brooklyn, and author of Sunday Suppers: Recipes + Gatherings. What recipe are you constantly making?  "I have a not-so-secret love affair with mushrooms. They are always in my fridge and are such an easy, but wholesome, lunch or weeknight dinner — especially with the egg on top, ...

Nếu bạn tự tin với tay nghề nấu nướng của mình thì hãy trổ tài làm một bữa ăn thật hoành tráng rồi mời gia đình, bạn bè cùng thưởng thức. Không có cách nào phục hồi năng lượng tốt hơn việc ở cạnh những người bạn đáng yêu vì họ sẽ làm bạn cười cả buổi.

Bạn thích yên tĩnh hay không giỏi nấu ăn? Không sao cả, bạn hoàn toàn có thể gọi những món ăn yêu thích, vừa ăn vừa xem phim, nghe nhạc, tận hưởng sự yên tĩnh và thoải mái của riêng bạn.

Pinterest// @terrifictraveler ♛♡♛

Tổng kết lại một ngày dài, bạn có thể không có người yêu bên cạnh, nhưng không hề cô đơn phải không? Bạn cũng có thể áp dụng phương pháp hẹn hò này vào bất cứ ngày nào bạn thích. Nếu được, hãy biến nó thành thói quen. Bạn sẽ học được cách yêu thương và chăm sóc bản thân mình thật tốt, trước khi có ai đó bước vào cuộc đời bạn và giúp bạn làm điều đó.

Đăng bởi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: