Con gái tắm xà bông có phải là khác lạ?

Ngày nay, sữa tắm ngày càng phổ biến và được ưa dùng. Vậy còn xà bông tắm? Các bạn nghĩ sao nếu bây giờ con gái tắm xà bông? Liệu mọi người có nghĩ cô gái ấy khác lạ hay bất bình thường không?

 

1. Đa phần con gái lựa chọn sữa tắm hay xà bông?

Sự thật là con gái đến 90% sử dụng sữa tắm và đã trở thành thói quen mỗi lần đi siêu thị. Bởi rất nhiều lý do: thứ nhất, sữa tắm có tính “nữ tính, con gái”. Thứ hai, xã hội quan niệm rằng mua sữa tắm là chỉ có con gái mua. Thứ ba, sữa tắm đáp ứng các nhu cầu tắm của 1 bạn nữ: dưỡng ẩm, da mềm mại, có hương thơm quyến rũ, khác với xà bông thông thường: khô da, hương thơm có phần hơi nam tính.

 

 

2. Xu hướng lựa chọn các sản phẩm tự nhiên để chăm sóc da

Ngày nay, các sản phẩm chăm sóc da từ thiên nhiên đang nhận được sự quan tâm của các bạn gái, đây cũng là xu hướng mới trong ngành công nghiệp hóa mỹ phẩm. Các sản phẩm tự nhiên vừa đảm bảo an toàn, không kích ứng và vẫn đáp ứng được các nhu cầu của việc làm sạch, dưỡng ẩm tự nhiên.

 

 

3. Nếu có xà bông 100% tự nhiên, vừa sạch nhanh và lại dưỡng ẩm như sữa tắm, con gái có sẵn sàng trải nghiệm không? Điều đó có bình thường không?

Hiện tại, trên thị trường đang có rất nhiều nhãn hiệu xà bông được làm từ 100% , an toàn cho mọi loại da, vừa tác dụng làm sạch mà vẫn mang đến hương thơm ngây ngất từ chính nguyên liệu thượng hạng.  Thế thì xà bông này đâu khác sữa tắm

Tuy nhiên, bạn có biết: Ở nước ngoài, tỉ lệ con gái sử dụng xà bông ngang bằng với con trai. Điều này có nghĩa là, xà bông được cả nam và nữ tin dùng. Điều này hoàn toàn là bình thường.

 

 

Nhìn lại Việt Nam từ trước đến nay, nói đến xà bông thường nhắc đến cánh “mày râu”.  Nhưng giờ đây, xà bông cũng đang được các bạn nữ ưa chuộng rất lớn. Điển hình trên thị trường là xà bông tắm Nesti Dante. Thương hiệu đến từ Ý, xà bông được sản xuất 100% nguyên liệu thượng hạng, tự nhiên, chứng nhận không có chất bảo quản, không lẫn bất kỳ tạp chất nào, không làm khô da và có đến 22 mùi hương độc nhất. Đặc biệt, mỗi bánh có thể sử dụng đến trên 3 tháng vì xà bông không ngậm nước, sử dụng trọn vẹn đến khi hết bánh.

 

 

Với châm ngôn “Không lớn nhất, nhưng tốt nhất”, bánh xà bông tự nhiên của Nesti Dante chắc chắn sẽ làm hài lòng phái đẹp và đưa thói quen sử dụng xà bông tắm trở lại phổ biến tại Việt Nam.

 

Đăng bởi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: