3 LÍ DO XÀ BÒNG TRỞ THÀNH VẬT BẤT LY THÂN CỦA CÁC CHÀNG TRAI

 

Trước năm 2009, hầu như người tiêu dùng nói chung và nam giới đều thích sử dụng xà phòng để làm sạch cơ thể. Nhưng sau đó, người tiêu dùng đã dần dần chuyển từ xà phòng sang sữa tắm.

Có rất nhiều lý do tại sao sữa tắm trở nên phổ biến, nổi trội nhất là tính thuận tiện và dễ sử dụng của nó, tuy nhiên đàn ông nói chung vẫn thích xà phòng tắm hơn sữa tắm.

Đàn ông thích sử dụng xà bông tắm hơn chủ yếu là do tính thuận tiện và khả năng làm sạch vượt trội của nó hơn so với sữa tắm.

 

KHẢ NĂNG LÀM SẠCH

Đối với sữa tắm, nó ở dạng lỏng nên thường được bổ sung thềm nhiều thành phần dưỡng ẩm trong khi xà phòng diệt khuẩn và làm khô da. Điều này phù hợp với sở thích của nam giới là tắm nhanh, sạch và không gây nhờn dính. Da của nam giới cũng rất khác da phụ nữ, đa phần họ là da dầu, rất dễ đổ mồ hơi, ra mùi khó chịu sau thời gian làm việc dài bên ngoài. Bản thân đàn ông, đa phần cũng thích những mùi thơm mát hơn là những mùi hương thơm dịu ngọt, mềm mại. Chính vì vậy, việc đem lại cảm giác sạch, nhanh, dễ chịu chính là lí do quan trọng nhất để đàn ông quyết định sử dụng xà bông nhiều hơn là sữa tắm.

DỄ DÀNG SỬ DỤNG

Đối với , thời gian họ dành cho việc tắm hay làm sạch cơ thể ngắn hơn rất nhiều so với phụ nữ. Họ mong muốn từ sản phẩm mình sử dụng đem lại cảm giác nhanh chóng, dễ dàng cho việc sử dụng, dễ dàng cho việc nhanh chóng làm sạch. Điều này, xà bông hoàn toàn đáp ứng được việc này, do cảm giác trơn mịn của sữa tắm lại khiến đàn ông cảm thấy chưa loại bỏ hết những mồ hôi và bụi bẩn, vì vậy mất nhiều thời gian hơn để sử dụng.

THÓI QUEN VÀ CÁCH NHÌN TỪ TRUYỀN THỐNG

Con trai hay phái mạnh thường yêu thích những thứ đơn giản, không cầu kì kiểu cách. Đối với đa phần đàn ông, xà bông hay sữa tắm đơn thuần là những sản phẩm làm sạch phục vụ cho cuộc sống hằng ngày. Họ không có nhiều kì vọng vào loại sản phẩm này như phụ nữ: dưỡng ẩm, chống lão hóa, lưu lại mùi hương,…

Hơn nữa, bao bì của các loại xà phòng thường tối giản, hình khối đơn giản, chắc chắn -  rất phù hợp với sự yêu thích từ các phái mạnh.

 

Chính vì những lí do đó, dù đi với sự phát của những loại sữa tắm nổi tiếng, xà bông vẫn luôn là lựa chọn hơn cả dành cho các chàng trai. Ngày nay, ngày càng nhiều hãng sản xuất xà bông vừa đảm bảo được những đặc tính nổi bật như làm sạch, thuận tiện; nó còn kết hợp với những thành phần tự nhiên có khả năng giữ ẩm, mùi hương dễ chịu, đem đến trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người sử dụng

Đăng bởi

VIẾT BÌNH LUẬN
popup

Số lượng:

Tổng tiền: